Giá bản lề laptop hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giá bản lề laptop là vấn đề được những người đang muốn sửa bản lề quan tâm. Nội dung sau đây sẽ đưa ra bảng giá thay bản lề laptop chi tiết nhất cho bạn.

Bản lề laptop là gì?

Trước khi muốn biết bảng giá bản lề laptop bạn cần phải biết được bản lề laptop là gì?

Bản lề laptop là nơi kết nối giúp cố định giữ màn hình laptop với phần thân laptop. Bản lề laptop giúp màn hình gập mở linh động theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra bản lề là nơi cố định dây cáp màn hình từ bo cao áp màn hình kết nối với mainboard.

Giá bản lề laptop hiện nay là bao nhiêu tiền?

Tại sao bản lề hay bị hỏng?

Đóng mở laptop bằng cách cầm ở một bên là nguyên nhân hỏng bản lề máy tính

Nhiều bạn có thói quen xấu đó là khi đóng mở laptop thường chỉ cầm ở một bên để gập lên gập xuống. Lâu dần điều này trở thành một thói quen ảnh hưởng rất xấu đến phần vỏ của chiếc laptop. Bởi lẽ khi bạn cầm một cạnh của phần vỏ thì lực tác động sẽ không đều mà bị dồn về một bên.

Mở lên gập xuống với tốc độ quá nhanh khiến bản lề laptop bị hư

Điều này dễ xảy ra với những trường hợp chúng ta đang cần sử dụng laptop trong thời gian gấp, vội. Thế nhưng chính điều này lại là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc bản lề laptop nhanh chóng bị hỏng hơn.

Cố dùng khi bản lề laptop bị hư hỏng cũng khiến gãy bản lề

Có không ít những trường hợp do sự chủ quan mà mặc dù chiếc bản lề laptop đã có hiện tượng kẹt cứng, khó mở nhưng bạn lại không mang đi kiểm tra. Thói quen này hết sức nguy hiểm, vì trong trường hợp chiếc bản lề laptop đã gặp vấn đề mà còn cố sử dụng thì phần chân ốc liên kết với bản lề và vỏ sẽ bị bung ra.

Giá bản lề laptop bao nhiêu tiền?

Bảng giá bản lề laptop của tất cả các hãng Laptop nổi tiếng mới nhất dưới đây sẽ giúp cho bạn biết rõ và chính xác hơn về giá cả để bạn lựa chọn. Lưu ý đây là báo giá sửa bản lề laptop tham khảo. Để biết chính xác chi phí thay bản lề laptop. Qúy khách vui lòng liên hệ: 0832117799.

Giá bản lề laptop hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giá bản lề laptop hiện nay là bao nhiêu tiền?

Biện pháp hạn chế laptop bị gãy bản lề

  • Không mở màn hình ngửa về phía sau quá mức.
  • Cần nhẹ nhàng khi đóng mở màn hình, nên cầm vào chính giữa màn hình không cầm lệch về bên trái hoặc bên phải.
  • Vệ sinh laptop 6 tháng/lần và đừng quên tra dầu vào trục bản lề.
  • Nếu không cần thiết đừng đóng mở màn hình laptop thường xuyên.
  • Khi di chuyển ra bên ngoài đừng quên sử dụng túi chống sốc.

Khi xuất hiện các dấu hiệu khó khăn khi mở màn hình lên/xuống, vỏ máy có dấu hiệu bị bung… các bạn nên nhanh chóng mang máy tới địa chỉ sửa laptop uy tín tại Bình DươngVinh Phát Store để được hỗ trợ. Tránh trường hợp gây hư hỏng nặng hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0832.11.77.99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *